17Feb2016

STYLE 2606 - Lộng Lẫy Dáng Ngà

Các cô dâu của Sue Ann Bridal hẳn sẽ vô cùng lộng lẫy khi khoác lên mình chiếc váy 2606 thuộc dòng váy cưới Mori Lee danh tiếng.

Với cúp ngực quây cổ tim khéo léo tôn lên vòng một của các cô dâu, cùng thiết kế đính đá pha lê Crystal toàn thân váy thật tinh tế sẽ khiến bạn thật sự tỏa sáng trong giây phút hạnh phúc nhất của cuộc đời mình.

Dáng váy Trumpet (Váy ôm từ phần hông cho đến giữa đùi và chân váy xoè rộng) sẽ là một sự lưa chọn hoàn hảo cho các cô dâu yêu thích phong cách hiện đại tôn dáng mà không mất đi nét dịu dàng truyền thống.

Mẫu váy 2606 được ví như một tuyệt phẩm của sự sang trọng lộng lẫy cho bạn vào ngày cưới, tuy nhiên vẫn thoáng nét giản đơn bay bổng bởi phần chân váy may bằng chất liệu Voan (Tulle) trơn cao cấp, tạo độ xòe nhẹ nhàng đối lập với chi tiết đính đá cầu kì ở thân trên. Kết hợp với đuôi váy dài tăng thêm nét thướt tha uyển chuyển theo mỗi bước chân của cô dâu.

Nào hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng bạn sẽ tuyệt vời như thế nào trong bộ váy này nhé. Hãy để Sue Ann Bridal giúp bạn biến giấc mơ đó thành hiện thực!

Code: 2606
Line: Mori Lee
Color: Ivory
Material: Crystal Beaded Embroidery on Tulle

(*) Link chi tiết váy 2606: http://sueannbridal.vn/gown/2606

---------------------------------------------
SUE ANN BRIDAL
Đại diện độc quyền của Mori Lee by Madeline GardnerMgny NY và Ronald Joyce tại Việt Nam.
✔ 366 Võ Văn Tần, Q.3, HCM - (08) 3832 7789
✔ 20 Tuệ Tĩnh, HN - (04) 3944 9054

To stay up to date with all our Sue Ann Bridal | Wedding Gowns news, like us on Facebook!

SHARE

facebook Pinterest Google+